Mua TƯỢNG BÁN THÂN BÁC HỒ Ở Đâu 9 Gốc Và Uy Tín?

Bạn đang là một du khách người nước ngoài muốn mua tượng Bác mà chưa biết nên chọn mua tượng bán thân Bác Hồ ở đâu? Cơ quan, doanh nghiệp bạn đang cũng không biết nên mua tượng bán thân Bác Hồ ở đâu để có chất lượng cao, giá thành sản phẩm phù hợp, rẻ, cạnh tranh cao trên thị trường, cơ sở cung cấp uy tín? Đây cũng là một câu hỏi khá lớn, khiến không ít nhiều khách hàng phải đau đầu?

Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn mua tượng bán thân Bác Hồ ở một cơ sở thạch cao uy tín như ở Như Bình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiều nhé!

Ý nghĩa của tượng Bác Hồ

Bác Hồ, vốn là một cái tên khá quen thuộc, được cất lên với sự trân trọng và đầy lòng kính yêu. Hồ Chí Minh – Một danh nhân văn hóa thể giới, một vị lãnh tụ vĩ đại, một anh hùng dân tộc, anh vị cha già kính yêu của toàn thể dân tộc Việt Nam. Người đã ra đi tìm đường cứu nước và đưa dân tộc ta đến bên bờ thắng lợi. Để giữ lại mảnh đất này cho con cháu chúng ta đang sinh sống!

Để tỏ lòng biết ơn, người dân Việt Nam nói chung và cả bạn bè quốc tế năm châu thường hay mua tượng Bác Hồ về để trưng bày, làm quà cũng như thể hiện sự tôn kính, ngưỡng mộ đối với Bác.

TƯỢNG BÁN THÂN BÁC HỒ

Tượng Bác Hồ có ý nghĩa vô cùng to lớn vì nó thể hiện “lòng biết ơn nhớ nguồn” của con cháu dân tộc cũng như thể hiện Bác vẫn sống, Bác vẫn quanh đâu đây trong cơ quan nhà nước, trên mảnh đất hình chữ S này.

Tượng Bác Hồ thường được bày ở các trụ sở, cơ quan nên người ta quan điểm: Dường như Bác đang chứng kiến mọi cuộc hội thảo, cuộc tranh luận, để nhằm giúp cho con cháu ta, Bác dẫn đường chỉ lối cho hoạt động của Đảng, Nhà nước, các tổ chức. Để đưa ra được những lối suy nghĩ đúng đắn, văn minh, có những quyết định đúng đắn, sáng suốt, góp phần làm cho đất nước ngày càng một vững mạnh, tiến bộ của dân tộc Việt Nam.

Vậy nên mua tượng Bác Hồ ở đâu?

Chính vì những ý nghĩa to lớn như trên đã cho thấy câu hỏi “Mua tượng Bác Hồ ở đâu” cũng là một câu hỏi lớn, quan trọng cho các doanh nghiệp.

Hãy nên mua tượng Bác Hồ tại cơ sở Như Bình để nhận được những ưu đãi hết sức bất ngờ! Chúng ta thử điểm qua nhé!

  • Tại cơ sở Như Bình, khách hàng sẽ nhận được tượng Bác Hồ với một thiết kế khuôn mẫu chuẩn nhất của Quốc Gia, sắc nét và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ! Tượng sắc nét đến từng chi tiết hình ảnh của Bác, mang một thần thái ung dung, hiên ngang và đầy lòng nhân ái, yêu thương mọi người.
  • Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm tượng Bác Hồ đẹp nhất, thanh lịch nhất và ưng ý với người sử dụng thì mới bắt đầu thanh toán!
  • Giá thành sản phẩm ở cơ sở Như Bình chúng tôi phù hợp, cạnh tranh cao ở trên thị trường. Để biết thêm chi tiết về giá thành sản phẩm tượng Bác Hồ tại Như Bình mời bạn đọc hãy click TẠI ĐÂY. Hiện nay, trên thị trường, có xuất hiện rất nhiều cơ sở cung cấp tượng Bác Hồ với giá rẻ chỉ vì những lợi ích trước mắt mà họ thấy mà vô tình đã đánh mất lương tâm, trách nhiệm và lừa dối khách hàng! Bởi “ tiền nào sẽ của ấy”. Chính vì vậy, bạn cần phải có những suy nghĩ đúng đắn, sáng suốt khi ra các quyết định nên chọn mua tượng Bác Hồ ở đâu
  • Người Việt chúng ta luôn có quan niệm tôn thờ những giá trị tinh thần mang tính bền vững, trường tồn với thời gian. Chính vì thế, khi chọn chất liệu có độ bền cao cũng giống như tính bền vững được nâng cao lên. Giá trị tinh thần ấy mãi mãi sẽ trong lòng người dân Việt Nam nói riêng và bạn bè quốc tế năm châu nói chung.
  • Cơ sở Như Bình rất chú trọng quan tâm đến chất lượng của sản phẩm, chúng tôi đưa ra hai loại tượng Bác Hồ có tuổi thọ rất cao, dường như ít bị tác động bởi ngoại cảnh, có thời gian sử dụng lâu và tiết kiệm chi phí cao nhất cho khách hàng: Đó là tượng Bác Hồ bằng thạch caotượng Bác Hồ bằng đồng (chúng tôi luôn luôn sử dụng đồng nguyên chất để đúc tượng Bác).

TƯỢNG BÁN THÂN BÁC HỒ

  • Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi đầy bất ngờ như giao hàng tận nhà, được nhận bản thiết kế trước khi đặt hàng, với khách hàng đặc biệt thường xuyên sử dụng sẽ được chiết khấu phầm trăm ở sản phẩm,…

Bác Hồ – vị lãnh tụ vĩ đại, một đời vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước mãi tồn tại trong trái tim mỗi thế hệ người Việt Nam. Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống cách mạng, bác Bằng – chủ Cơ sở chế tác tượng bán thân Bác Hồ Như Bình luôn tâm niệm rằng mình phải nỗ lực để chế tác ra những bức tượng thật giống, thật có hồn để Bác còn mãi bên cạnh chúng ta.

 

Sở hữu bề dày kinh nghiệm trong chế tác tượng bán thân Bác hồ

Cơ Sở Chế Tác Thạch Cao Như Bình ra đời từ năm 1990, đến nay đã có bề dày 27 năm gắn bó với nghề chế tác tượng bán thân Bác Hồ, tượng thạch cao bán thân Bác Hồ; là một trong những cơ sở có kinh nghiệm lâu năm nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Với phương châm “Bác Hồ sống mãi với đất nước Việt Nam”, Cơ sở Như Bình luôn nỗ lực nâng cao chất lượng tượng bán thân Bác Hồ từ khâu lựa chọn nguyên liệu đồng cho đến phác họa hình ảnh và cho vào khung đúc đồng chế tác; tạo ra những bức tượng Bác Hồ thật đẹp, thật chuẩn để góp phần vào sự trang trọng cho không gian cần trang trí.

Nhiều năm qua, Cơ sở Như Bình đã được nhiều cá nhân, đơn vị doanh nghiệp, cơ quan tổ chức yêu mến tin tượng lựa chọn là địa chỉ cung cấp tượng đồng bán thân Bác Hồ vì không chỉ có kích thước chuẩn mà còn có vẻ ngoài đẹp, chân thật, có hồn và độ bền lâu.

Đảm bảo tiêu chuẩn về kích thước, chất lượng, trọng lượng

Dưới bàn tay của đội ngũ nghệ nhân, tượng bán thân Bác Hồ được chế tác theo kích thước tiêu chuẩn của Bộ Chính Trị đưa ra, thần thái trên khuôn mặt đẹp, giống Bác đến 99%. Hiện nay tại Cơ sở cung cấp các bức tượng chân dung Bác Hồ nhũ đồng với các kích thước có sẵn như sau: 25 cm, 35 cm, 45 cm, 50 cm, 60 cm, 70 cm, 85 cm, 100 cm, 130 cm.

Tùy vào nơi đặt và bục đặt tượng mà khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn kích thước tượng cho phù hợp. Ví dụ tượng đặt trên hội trường thì kích thước chiều ngang vai của tượng sẽ bằng hoặc lớn hơn chiều ngang của bục đặt tượng. Tượng để thờ cúng, trang trí thì chọn kích thước phù hợp với không gian trong phòng.

Việc phác họa hình ảnh Bác Hồ được hoàn thành thì mọi người bắt tay vào việc lên khuôn đúc. Khâu này đòi hỏi kỹ thuật khá cao, đòi hỏi người nghệ nhân phải có kỹ thuật cao thì mới có thể thổi hồn vào sản phẩm được.

Quy trình chế tác tượng bán thân Bác Hồ tại Cơ sở Như Bình được tiến hành theo quy trình như sau:

Bước 1: Trộng đều thạch cao với nước theo tỷ lệ

Bước 2: Đổ nước thạch cao vào khuôn

Bước 3: Tạo hình cơ bản cho tượng

Bước 4: Phơi khô tượng dưới nắng

Bước 5: Chà láng tạo hình chi tiết các bộ phận nhỏ trên cơ thể

Bước 6: Sơn đều màu đồng lên khắp tượng.

TƯỢNG BÁN THÂN BÁC HỒ

Tượng bán thân Bác Hồ sẽ là món quà cho đối tác cũng như dành tặng các bạn bè quốc tế khi tới Việt Nam.

Nguyên liệu cao cấp

Để cho ra đời những bức tượng bán thân Bác Hồ chất lượng không chỉ đòi hỏi kích thước chuẩn mà còn phải được chế tác từ những nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng nhất. Từ khuôn đúc cho đến thạch cao đều đảm bảo chất lượng cho tượng.

Bên cạnh đó, những người thợ, người nghệ nhân chế tác phải thật tỉ mỉ và khéo léo khi chỉnh lại những đường nét của tượng, chà láng tạo hình chi tiết cũng như sơn đều màu đồng lên tượng sao cho tự nhiên, mịn màng nhất.

Độ bền cực cao

Sau khi tượng đã được làm nguội và hoàn chỉnh thì sẽ được thợ phủ 2 lớp sơn màu đồng. Bên cạnh đó tùy nhu cầu của khách hàng mà Cơ sở Như Bình sẽ sơn tượng theo màu trắng hoặc màu vàng đồng. Tượng sau khi sơn và hoàn tất sẽ được trùm vào bao ny lông để tránh bụi.

Do đã chuẩn bị tốt từ khâu nguyên liệu nên tượng bán thân Bác Hđược đúc ra có độ bền từ 10 năm nếu để nguyên trạng thái trong môi trường khô ráo. Ngoài ra, Cơ sở Như Bình chúng tôi còn có chế độ bảo hành cho sản phẩm trong thời gian 3 năm, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tượng bán thân Bác Hồ cũng như uy tín của cơ sở.

TƯỢNG BÁN THÂN BÁC HỒ

Với phương châm hoạt động “Sản phẩm tốt – giá cả phải chăng”; Cơ sở Chế tác Thạch cao Như Bình hân hạnh được phục vụ quý khách về các sản phẩm tượng bán thân Bác Hồ. Mọi thông tin chi tiết xin truy cập tuongbacho.vn – Hotline 091 664 02 01

Related Posts