TÔN ÚP NÓC Hiện Nay Có Giá Bao Nhiêu, Mắc Hay Rẻ

Ngày nay, tôn úp nóc (TUN) là vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ. Tôn úp nóc giúp công trình của bạn bền bỉ và có tính thẩm mỹ cao. Với mỗi loại tôn úp nóc sẽ có giá khác nhau. Bài viết này Tân Sơn Nhất Airport giúp bạn tìm hiểu về TUN cũng như giá của tôn úp nóc.

Cập nhật các thông tin THỜI SỰ đương thường qua đường link TẠI ĐÂY anh em nhé!

Tôn Úp Nóc Là Gì?

Là một trong phụ kiện tôn cách nhiệt có vai trò quan trọng trong xây dựng, tôn úp nóc giúp công trình của bạn thêm phần gia cố. Sản phẩm giúp tránh được hiện tượng dột nước, thấm nước từ khe hở phần tiếp giáp 2 mái tôn và mang lại tính thẩm mỹ cao.

TÔN ÚP NÓC Hiện Nay Có Giá Bao Nhiêu, Mắc Hay Rẻ 1

Tôn úp nóc là không thể thiếu khi thi công úp mái. TUN có cấu tạo hình chữ V, được sản xuất bằng tôn bền chắc giúp sản phẩm tránh bị hư tổn bởi mưa gió. TUN có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn màu và hình dáng phù hợp cho công trình của mình.

Ưu Điểm Của Tôn Úp Nóc

  • TUN giúp tăng tính đồng bộ và mang lại tính thẩm mỹ cho công trình, che khuất phần thô của mái tôn ở chóp mái khi được lợp.
  • Khi có TUN, bạn không cần lo về hiện tượng dột nước, thấm nước từ khe hở phần tiếp giáp 2 mái tôn, giúp chống ẩm mốc cho tôn và tường.
  • Úp nóc tôn còn có tác dụng cách âm, cách nhiệt, giữ nhiệt tốt, tăng khả năng chống cháy cao, cách nhiệt tối ưu…
  • TUN là sản phẩm nhẹ, dễ dàng di chuyển, thi công, dễ dàng thay thế. Bên cạnh đó tôn úp nóc có độ bền cao, tuổi thọ sản xuất cao.

Từ những ưu điểm trên cho ta thấy được tôn úp nóc là vật liệu không thể thiếu đối với các công trình mái tôn, việc sử dụng TUN đem lại rất nhiều hiệu quả. Tôn úp nóc được mọi người ưa chuộng bởi tính bền bỉ, lâu dài với thời gian và dễ dàng thi công và thay thế. Chính những điều này càng làm cho TUN được quan tâm và được tiêu dùng nhiều hơn nữa.

TÔN ÚP NÓC Hiện Nay Có Giá Bao Nhiêu, Mắc Hay Rẻ 2

Ứng Dụng Của Tôn Úp Nóc

Như chúng ta đã biết ứng dụng chủ yếu của tôn úp nóc là úp phần nóc nơi tiếp giáp của 2 mái tôn tại phần nóc của công trình

TUN đóng một vai trò khá quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ cho các công trình lợp mái tôn.

Đối với mái tôn sau khi lợp xong, phần chóp mái chưa được che chắn, chưa được kín khiến ngôi nhà dễ bị dột nước, hay các yếu tố như nắng, bụi, sẽ theo những kẽ hở này rơi xuống nhà. Vì vậy để khắc phục nhược điểm trên, TUN được tạo ra để che chắn lại phần kẽ hở của quá trình lợp mái này.

Thông Tin Giá Tôn Úp Nóc

 

STTĐỘ DÀY

(ĐO THỰC TẾ)

TRỌNG LƯỢNG

(KG/M)

ĐƠN GIÁ

(KHỔ 1,07M)

SÓNG TRÒN,SÓNG

VUÔNG,LA PHÔNG

CHIỀU DÀI CẮT

THEO YÊU CẦU

CỦA QUÝ KHÁCH

12 dem 802.4049.000
23 dem 002.6051.000
33 dem 202.8052.000
43 dem 503.0054.000
53 dem 803.2559.000
64 dem 003.3561.000
74 dem 303.6566.000
84 dem 504.0069.000
94 dem 804.2574.000
105 dem 004.4576.000
116 DEM 005.4093.000

Trên đây chỉ là giá tham khảo, giá của TUN sẽ thay đổi tùy từng thời điểm khác nhau. Để có được thông tin giá tôn úp nóc chính nhất bạn nên liên hệ công ty, đại lý phân phối chính thức.

Chú ý:

Cũng như các mặt hàng khác, giá của tôn úp nóc có thể thay đổi theo số lượng đơn hàng và thời điểm đặt hàng. Nên các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty, đại lý để có báo giá chính xác trong ngày.

Ngoài cung cấp, phân phối tôn các loại, các công ty còn có cung cấp các loại thép hình, thép hộp, thép ống, xà gồ và các vật liệu xây dựng khác chất lượng cao cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu.

Mái Ngói Úp Nóc

Ngoài sản phẩm TUN, chúng ta có sản phẩm mái ngói úp nóc là một loại ngói được dùng để nối liền hai mái trước và sau thành một khối vững chắc chắn, có giá trị thẩm mỹ cao.

Ngói úp nóc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ những nguyên liệu thô, trải qua quá trình “điều chế” phức tạp như: cán, nhào, ép, hút khí… Bằng công nghệ gập dẻo các loại ngói úp nóc hiện nay có kiểu dáng, màu sắc đẹp, độc đáo.

tôn up nóc

Do du cầu ngày càng cao của khách hàng trong xây dựng các loại trông trình nên TUN hiện có rất nhiều mẫu mã với nhiều giá khác nhau. Qua bài này bạn có thể hiểu rõ về tôn úp nóc, cũng như ưu điểm và bảng giá của chúng để có quyết định lựa chọn đúng đắn cho sản phẩm mình cần. Hy vọng qua bài viết bạn đã có thêm kiến thức hữu ích cho bản thân. 

Related Posts