Thực đơn và cách tập luyện giúp giảm 3kg trong 7 ngày

0
320

Thực đơn và cách tập luyện giúp giảm 3kg trong 7 ngày

 

Thực đơn và cách tập luyện giảm 3kg trong 7 ngày. Chỉ cần áp dụng theo cách này bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng. Bằng biện pháp giảm cân tự nhiên, 7 ngày có thể sụt đi 3kg!

 

Có nhiều phương pháp giảm cân cấp tốc đang trở thành xu hướng như detox, dùng thuốc, thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ. Chưa bàn đến hiệu quả, bản thân những phương pháp này đều khá khó thực hiện và có nhiều biến chứng. Kì thực chỉ bằng việc điều chỉnh khẩu phần ăn, thói quen sinh hoạt cùng luyện tập hàng ngày, trong một tuần bạn có thể giảm 3kg rồi!

Cùng tiến hành phương pháp giảm cân cực “lành tính” và dễ dàng này nào!

 

Thực đơn giảm cân an toàn hiệu quả nhanh chóng 

Khi ăn kiêng giảm cân, vấn đề không phải là bạn ăn nhiều hay ít, mà là cách lựa chọn thực phẩm và cách ăn của bạn. Thực đơn này cho phép bạn ăn vặt khi “buồn mồm”, vẫn cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể trong khi giúp đốt mỡ thừa đáng kể.

Trong vòng 7 ngày, hãy ăn “xoay vòng” ba gợi ý cho bữa sáng – trưa – tối này nhé!

Thực đơn cho Bữa sáng

 

thực đơn giản cân

 

Thực đơn cho Bữa trưa 

 

thực đơn giản cân

 

Thực đơn cho bữa tối 

 

thực đơn giản cân

 

Những Quy tắc ăn kiêng cần nhớ

 

Quy tắc ăn kiêng cần nhớ

 

Chế độ luyện tập

 

Kết hợp luyện tập với ăn kiêng sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn bất kì bài tập nào vừa sức, như bật nhảy, gập bụng, bài tập 7 phút,… với điều kiện phải tuân thủ các nguyên tắc sau:

– Tập luyện đầy đủ hàng ngày.

 

– Vào buổi sáng, hiệu quả đốt năng lượng khi vận động tăng lên 20%, do đó hãy chọn một bài tập nhẹ để thực hiện trước khi ăn sáng.

– Các bài tập nặng nên để vào buổi chiều tối, dãn ra trước hoặc sau bữa ăn ít nhất 30 phút.

 

luyện tập giúp giảm cân

 

Thói quen sinh hoạt 

 

Thói quen sinh hoạt

Cơ thể khỏe mạnh, đủ nước và tinh thần thoải mái sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ hiệu quả việc giảm cân. Do đó hãy xây dựng cho mình một “lối sống lành mạnh”, năng vận động, ăn ngủ đúng giờ và đầy đủ bạn nhé!