Bạn Hiểu Gì Về Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa Trong Kinh Doanh

Xin chào các bạn, hiện nay việc kinh doanh, các startup khởi nghiệp mọc lên như nấm. Nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro mà chúng ta không thể lường trước được. Nếu không am hiểu sâu rộng về ngành nghề, không hiểu khách hàng cũng như nguyện vọng và mong muốn của khách hàng thì dễ dẫn đến thất bại nhanh chóng.

Một trong những câu nói được rất nhiều dân kinh doanh nói đến đó là ” Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa “. Vậy thiên thời địa lợi nhân hòa trong kinh doanh như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu sau phần nội dung dưới đây.

Tìm hiểu về thiên thời địa lợi nhân hòa trong kinh doanh

Thiên Thời hay còn gọi đó là thời điểm bắt đầu kinh doanh

Có thể nói khi mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh thì việc nghiên cứu thị trường là rất quan trọng. Chúng ta không nhất thiết phải nhập hàng về rồi mới quảng cáo bán hàng.

Mà trước tiên bạn nên lập cho mình một kế hoạch quảng cáo để kiểm tra xem nhu cầu của thị trường, phản ứng của khách hàng đối với sản phẩm này ra sao.. Không phải bản thân chúng ta nghĩ là hàng chất lượng, đẹp, giá cả tốt là đã có thể kinh doanh được. Tuy nhiên thị trường không đơn giản như chúng ta nghĩ vậy.

Mặc dù sản phẩm tốt, giá rẻ nhưng khách hàng không hoặc có nhu cầu thấp thì thất bại là điều chắc chắn. Việc khảo sát phân tích thị trường sẽ giúp bạn hạn chế được rất nhiều rủi ro trong quá trình kinh doanh. Từ đó sẽ hạn chế được nhiều rủi ro trong khâu chọn sản phẩm bán dịch vụ…

thiên thời địa lợi nhân hòa trong kinh doanh

Thiên thời địa lợi nhân hòa trong kinh doanh

Địa Lợi – hay còn gọi địa điểm, môi trường kinh doanh nó liên quan đến nhu cầu và xu hướng của nền kinh tế ở một vùng miền, địa điểm nào đó.

Nhân Hòa  –  Trong thiên thời – địa lợi và nhân hòa thì đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Bởi nhân hòa mang yếu tố chủ quan, chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được. Nếu công ty, doanh nghiệp bạn có đội ngũ nhân viên tốt, một đối tác tốt. Sẽ giúp công việc kinh doanh tiến triển và đạt hiệu quả cao hơn.

Hiện nay ngoài Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa trong kinh doanh bạn cũng cần phải có một chiến lược marketing chi tiết rõ ràng. Nếu bạn đang gặp khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chiến lược cho phù hợp với sản phẩm dịch vụ của bạn.

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ marketing uy tín chất lượng nhất hiện nay tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung. Bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ của chúng tôi tại đây