Tải Phần Mềm Auto Click 2.2 Có Bản Việt Hóa

0
523

Công cụ nhấp chuột tự động mã nguồn mở tiêu chuẩn công nghiệp mô phỏng các lần nhấp chuột Windows TUYỆT VỜI NHANH CHÓNG, ở giới hạn tốc độ phần cứng, 100 000 lần nhấp mỗi giây, sử dụng API Win32 (Send32) mảng hiện đại. Đối số dòng lệnh, nút thư mục Batch, Tự động lưu khi thoát, Nhấp ngẫu nhiên và cửa sổ Ứng dụng luôn được hỗ trợ hàng đầu. Chương trình duy nhất sử dụng các thủ thuật hay trong chế độ Ngủ () / SendInput () với các mảng 100-1000 sự kiện chuột, tạo ra tới 100000 lần nhấp mỗi giây.

Chương trình này giải quyết các vấn đề của người dùng cuối sau:
– Làm cách nào tôi có thể nhấp nhanh hơn?
– Làm cách nào tôi có thể sử dụng chuột từ bàn phím trong Windows?
– Làm cách nào để tôi tự động nhấp chuột?

Tính năng, đặc điểm

  • Tỷ lệ nhấp tốt nhất thế giới lên tới 100 000 lần nhấp mỗi giây, tăng gấp 10 lần so với ứng dụng tiền nhiệm “Nhấp chuột nhanh”. Phiên bản mới nhất với sự cố hiệu suất cố định nhanh hơn 100 lần!
  • Các nút chuột trái, giữa và phải được hỗ trợ, chúng có thể được kích hoạt để nhấp bằng phím trên bàn phím ở chế độ nhấn hoặc chuyển đổi.
  • Phím bàn phím tùy ý có thể được chọn để kích hoạt quá trình nhấp. Hơn nữa, một nút chuột khác có thể đóng vai trò là phím kích hoạt.
  • Chương trình hoạt động tốt ngay cả khi nó được thu nhỏ và nó cũng hoạt động trên một khu vực máy tính để bàn tùy ý. Chương trình có thể dừng để ckick tự động, nếu một số lần nhấp nhất định được cung cấp bởi người dùng cuối.
  • Đây là ứng dụng mã nguồn mở miễn phí, không có quảng cáo, vi rút, trojan, phần mềm độc hại, v.v.
  • Chương trình có dịch vụ cập nhật tích hợp đang được xây dựng có thể thực hiện các nhiệm vụ khoa học bổ sung khi CPU của bạn không hoạt động với việc sử dụng CPU và Internet rất nhỏ. Xem mã nguồn của trình cài đặt. Ứng dụng gỡ cài đặt rõ ràng và KHÔNG phải là vi-rút hoặc phần mềm độc hại.
  • Thực hiện cuộc gọi hệ thống SendInput () hiện đại thay vì mouse_event () lỗi thời được sử dụng trong phiên bản tiền nhiệm “Nhấp chuột nhanh”.
  • Sử dụng tính năng hàng loạt của SendInput () và thao tác với chế độ Ngủ () để đạt được hiệu suất cao nhất có thể của các lần nhấp chuột trên Windows.

Link Download Auto Click 2.2

Auto Click 2.2 bản Tiếng Anh

Tải Về

Auto Click 2.2 bản Việt Hóa

Tải Về

Hướng dẫn sử dụng Auto Click

1. Chạy AutoClick.
2. Chạy trò chơi hoặc chương trình khác.
3. Đặt con trỏ vào nơi bạn muốn nhấp.
4. Nhấn F3 để bắt đầu nhấp tự động.
5. Nếu bạn muốn dừng nhấp, nhấn F3 lần nữa.
6. Phím nóng mặc định là F3, bạn có thể thay đổi nó.

Nhấp chuột thông minh:
1. Nhấn F4 để bắt đầu ghi.
2. Đặt con trỏ trên ‘Record’ trên thanh nổi.
3. Nhấn nút chuột trái, kéo con trỏ đến nơi bạn muốn nhấp và sau đó phát hành nút.
4. Lặp lại 2 và 3 để ghi lại nhiều vị trí hơn.
5. Nhấn F4 để dừng ghi.
6. Chọn Nhấp chuột thông minh và nhấn F3 để bắt đầu nhấp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây