MẠNG VIETNAMOBILE Có Tốt Không? Có Nên Dùng Không?

Mạng Vietnamobile là 1 nhà mạng viễn thông lớn thứ 4 tại việt nam sau viettel, mobifone, vinaphone.

Hiện nay nhu cầu sử dụng internet trên điện thoại ngày càng tăng, có người sử dụng internet để checkin mail, sử dụng google maps, đọc báo, xem tin tức, xem youtube, chơi game trên điện thoại rất rất nhiều. Và chi phí hàng tháng cho việc sử dụng internet hay còn gọi là 3g, 4g khá nhiều.

Chính vì thế hôm nay Tân Sơn Nhất Airport sẽ review và đưa ra cho các bạn lý do có nên sử dụng nhà mạng này 1 cách khách quan nhất nhé.

Những kiến thức hữu ích về CÔNG NGHỆ THÔNG TIN sẽ được cập nhật đẩy đủ TẠI ĐÂY. Nhấp vào để xem ngay!

Đánh Giá Nhà Mạng Vietnamobile

Đánh Giá Nhà Mạng Vietnamobile
Đánh Giá Nhà Mạng Vietnamobile

Sóng

Vietnamobile theo mình sử dụng và đánh giá thì tại những thành phố lớn như HCM, Đà nẵng, HN, Bình Dương… thì mới chất lượng sóng mới tốt, vì họ tập những vào những nơi đông người, nên nếu khu vực bạn đang ở mà đông người, sầm uất thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng sóng sánh.

Giá Cước Cuộc Gọi

Giá cước cuộc gọi tại vietnamobile khá rẻ, và gọi cho nội mạng cũng không đáng bao nhiêu nữa. Vietnamobile luôn có nhiều gói cước gọi điện, nhắn tin nên bạn nào thường nhắn tin, gọi điện nhiều thì nên sử dụng nhé, sẽ rất tiết kiệm lắm đấy

Khuyến Mãi

Hiện tại các 3 nhà mạng lớn thì chỉ được khuyến mãi 20% là tối đa, nhưng mình thấy thấy thì vietnamobile vẫn được khuyến mãi 50% nên các bạn sử dụng mạng VNMB sẽ lãi 30% luôn nhé.

3G, 4G

Tốc độ 3G,4G ở những thành phố lớn theo mình thấy thì ổn định, có thể chơi game. tốc độ không quá nhanh, cũng không quá chậm.

Giá Cước Internet

Giá cước internet chiếm 1 phần quan trọng khi các bạn tìm đến mạng vietnamobile. Vietnamobile trước giờ đã hot vì đã có các gói cước tối ưu và giá thấp hơn những nhà mạng khác. Nay lại càng hot hơn khi cung cấp thánh sim, chỉ với 20 ngàn 1 tháng thì bạn có thể xài thoải mái.

À quên nữa, 20.000 đồng là bạn nạp vào để sử dụng internet trong vòng 1 tháng, và 20.000 đó bạn có thể sử dụng để gọi điện và nhắn tin bình thường. Có nghĩa là điều kiện để sử dụng gói cước tại thánh sim chỉ cần nạp tối thiểu 20 ngàn mỗi tháng. số tiền khi nạp vào sẽ không mất và bạn vẫn có thể sử dụng tiền để nghe gọi bình thường, nói chung quá tuyệt vời khi sử dụng internet với giá 0 đồng.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Mạng Vietnamobile

Thánh SIM Là Gì?

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Mạng Vietnamobile
Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Mạng Vietnamobile
 • Thánh SIM là sim có khả năng truy cập mạng internet 3G miễn phí do nhà mạng Vietnamobile cung cấp.
 • Điều kiện để được sử dụng ưu đãi này là cần nạp tối thiểu 20.000đ mỗi tháng vào thuê bao điện thoại.

Dung Lượng Data Miễn Phí Của Mạng Vietnamobile Có Bị Giới Hạn Không?

 • Nói data được sử dụng miễn phí nhưng không phải nó không có giới hạn sử dụng. Bạn chỉ nhận được 4GB mỗi ngày với tốc độ cao miễn phí nếu còn thời hạn sử dụng.
 • Sau khi dùng hết dung lượng với tốc độ cao, bạn vẫn được truy cập mạng internet 3G miễn phí nhưng có thể bị bóp băng thông.

Nếu Nạp Nhiều Hơn 20.000đ Thì Có Nhận Nhiều Ưu Đãi Hơn Không?

 • Khi nạp nhiều tiền hơn 20.000đ thì cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn. Giả sử nếu bạn nạp 50.000đ, bạn sẽ có thêm 90 ngày sử dụng. Còn nếu nạp thêm 100.000đ, bạn sẽ có đến 180 ngày sử dụng. 
 • Nhưng thời hạn sử dụng tối đa là 180 ngày. Nếu bạn đã đạt đến con số tối đa này rồi thì sẽ không được cộng dồn vào ngày sử dụng nữa dù có nạp thêm.

Tại Sao Tôi Nạp 20.000đ Vào Máy Rồi Nhưng Vẫn Không Bị Trừ Tiền?

 • Việc truy cập internet 3G khi sử dụng thánh SIM là miễn phí 100% nên khi bạn nạp thẻ vào, số tiền bạn nạp sẽ không bị trừ và bạn có thể dùng để gọi nội mạng, ngoại mạng,… tùy thích.

Bạn Đã Nạp Thẻ Nhưng Không Được Gia Hạn Ưu Đãi Dữ Liệu?

 • Để gia hạn việc sử dụng internet, bạn cần phải nạp tối thiểu 20.000đ và tính trên giao dịch cụ thể. Với các mệnh giá nhỏ hơn 20.000đ, chỉ có tài khoản chính được cộng theo mệnh giá nạp và thêm 3 ngày sử dụng, không ưu đãi thêm dữ liệu.

Bạn Có Thể Mua Thánh SIM Ở Đâu?

 • Hiện nay thánh sim được bán tại nhiều nơi trên toàn quốc. Nếu bạn muốn mua thánh sim uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất thì hãy truy cập website http://vietnamobile.com.vn/ho-tro/danh-sach-cua-hang hoặc liên hệ tổng đài CSKH 0922789789 để tìm địa điểm bán gần nhất.

Dấu Hiệu Nhận Biết Thánh SIM Chính Hãng Của Mạng Vietnamobile

 • Thánh SIM chính hãng sẽ được bán với giá gốc là 40.000đ/ chiếc với bộ KIT sim bên ngoài có giá niêm yết là 40.000đ và có lớp vỏ nilon bao bọc bên ngoài.
 • Còn thánh SIM nhái sẽ bị bóc lớp vỏ phía trên có thể bán với giá cao hơn mức quy định. 

Theo mình nhận thấy thì nhà mạng Vietnamobile đã phủ sóng khá rộng rãi, nhất là ở những thành phố lớn. Hy vọng bài viết của Tân Sơn Nhất airport sẽ giúp các bạn biết thêm nhiều thông tin về nhà mạng Vietnamobile cũng như thánh sim của Vietnamobile. Các bạn hãy dùng thử và chia sẻ vị trí của bạn đã phủ sóng chưa cho mọi người cùng biết nhé. 

Related Posts