LOGO ĐÔNG Y Là Gì? Lợi Ích Khi Thiết Kế Logo Thuốc Đông Y

Bài viết này Tân Sơn Nhất Airport chia sẻ cho các bạn một số mẫu logo đông y đẹp. Nếu có hứng thú, hãy theo dõi nhé!

Hiện nay trong quá trình thiết kế logo, thiết kế thương hiệu cho một sản phẩm của riêng mình. Nhiều bạn thường hay bí ý tưởng thiết kế, cũng như sáng tạo logo. Mà đặc biệt về lĩnh vực đông y. Đây chính là lý do có bài viết này.

Cập nhật các thông tin về SỨC KHỎE qua đường link TẠI ĐÂY để có thêm những kiến thức hữu ích! 

Đông Y Là Gì? Tác Dụng Của Đông Y Là Như Thế Nào?

logo đông y

Đông y chính là y học cổ truyền của Trung Quốc từ bao đời nay. Với hơn 3.500 năm hành nghề y, những thầy thuốc người Trung đã sáng tạo ra nhiều hình thức để chữa bệnh khác nhau như thảo dược, châm cứu, xoa bóp, trị liệu bằng cạo gió, khí công, nắn xương, và các biện pháp ăn kiêng. Những cách chữa bệnh này hoàn toàn từ tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe và không gây ra các triệu chứng phụ khác. Bất cứ đối tượng nào từ người già đến trẻ nhỏ cũng rất thích hợp để chữa trị bằng Đông y

Với tác dụng chữa bệnh vô cùng hữu ích như thế, Đông y ngày càng được nhiều người biết đến sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Một trong những nguyên lý cơ bản nhất của liệu pháp chữa bệnh bằng Đông y chính là sử dụng năng lượng sống của cơ thể,

Tuy đây không phải là một liệu pháp được kiểm chứng bằng cơ sở khoa học nhưng được cho là cách lưu thông huyết qua các đường đi của mạch máu. Liệu pháp này được các nhánh mạch kết nối với cơ quan và bộ phận chức năng của cơ thể, giúp cơ thể được lưu thông và các khí độc được thoát ra.

Lợi Ích Của Logo Đông Y Trong Ngành Đông Y

Lợi Ích Của Logo Đông Y Trong Ngành Đông Y
Lợi Ích Của Logo Đông Y Trong Ngành Đông Y

Logo đông y là thứ mà các nhà thuốc đông y nên thiết kế và sử dụng để tạo được sự hiệu quả trong công việc cũng như với khách hàng. Logo đông y thể hiện được ý nghĩa của thương hiệu ngành đông y, tạo được sự nôir bật trong tính chất chuyên ngành

Từ đó độ tin tưởng của khách hàng cũng được nâng cao. Không chỉ thế, logo còn giúp doanh nghiệp về ngành y tăng doanh thu bán hàng, nâng cao hiệu qủa kinh tế thì doanh nghiệp cần lưu ý đến các yếu tố như: cảm xúc, yếu tố có thể nhìn thấy trực tiếp bằng mắt, tạo cảm giác thân thiện, chu đáo, chuyên nghiệp với khách hàng. Font chữ mềm mỏng, nhẹ nhàng, biểu tượng sáng tạo để truyền tải ý nghĩa đến với khách hàng. Đảm bảo đầy đủ các thông tin của công ty, sản phẩm và dễ nhớ. 

Nhắc đến logo ngành y dược chắc hẳn ai cũng nghĩ đến hình ảnh chủ đạo là hình con rắn và hình ảnh cây gậy mang ý nghĩa là sự sống mãnh liệt của loài rắn và sự tâm huyến kì diệu đến từ cây gậy. Được lấy từ cảm hứng từ biểu tượng ngành y logo ngành dược cũng thể hiện được những nét đặc trưng riêng của ngành.

Những Tiêu Chí Cần Thiết Của Logo Đông Y

Màu Sắc Của Logo

Màu sắc của logo đông y được sử dụng được sử dụng phổ biến nhất là các màu như màu đỏ, màu nâu, xanh lá cây hay xanh dương. Bvowir vì màu đỏ, màu nâu tượng trưng cho sự phát triển bền vững, lâu dài. Còn màu xanh dương khiến cho người nhìn cảm giác bình tâm và từ đó có sự tin cậy với những thầy thuốc đông y. Màu xanh lá cây là màu của hy vong, sẽ mang lại niềm hy vọng được nhanh khỏi bênh cho bệnh nhân.

Biểu Tượng Của Logo

Biểu tượng trong logo đông y là một phần không thể thiếu của logo. các biểu tượng được in trên logo  liên quan đến ngành đông y thường liên quan dến các vấn đề  như: sức khỏe, chữa trị, an toàn, tự nhiên, thân thiện, tận tâm, hy vọng, an lành…..

Những Tiêu Chí Cần Thiết Của Logo Đông Y
Những Tiêu Chí Cần Thiết Của Logo Đông Y

Sở Y Tế Đồng Nai Nằm Ở Đâu?

Hiện sở y tế đồng nai tọa lạc tại địa chỉ 2 Phan Đình Phùng, Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Cao đẳng y tế đồng nai – Trường cao đẳng y tế đồng nai ở đâu?

Địa chỉ trường cao đẳng y tế đồng nai: Khu Phố 9 – Tân Biên – Biên Hòa -, Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông Nằm Ở Chỗ Nào?

Cao đẳng y tế Hà Đông có địa chỉ: Nguyễn Trãi, P. Văn Quán, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sở Y Tế Lâm Đồng Ở Đâu?

Địa chỉ: Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Trên đây là một số kiến thức về đông y cũng như các hình ảnh về logo đông y nổi bật mà bạn có thể tham khảo để thiết kế cho văn phòng của mình. Tân Sơn Nhất Airport sẽ tiếp tục cập nhật những logo đẹp về đông y cho các bạn.