LAND TOUR LÀ GÌ – TOUR OUTBOUND LÀ GÌ? Giải Đáp Chi Tiết!

Xin chào các bạn gần đây chúng ta thường nghe các công ty, các nhóm, các bạn phượt hay nói đến Land tour. Vậy land tour là gì mà được nhiều người nói đến vậy. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp một số thắc mắc được không ít người quan tâm đó.

Khái niệm Land Tour là gì ?

Land tour là một chương trình du lịch bao tour trọn gói cho khách hàng khi đăng ký book tour online hoặc trực tiếp. Chương trình du lịch Land tour được tính từ lúc khách hàng bắt đầu tham quan vào một địa phận nào đó. Cho đến khi rời đi khỏi một địa phận nào đó mà trong tour đã được xác định trước. Hay nói cách khác Land tour chính là sự liên kết giữa các công ty du lịch, với các địa điểm du lịch… Để cùng phục vụ một khách hàng nhằm tối ưu lợi ích, cũng như  tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hiện nay loại hình Land tour thực sự hữu hiệu trong nền kinh tế hợp tác và chia sẻ ngày nay. Land tour giúp cho các công ty lữ hành tập trung vào thế mạnh chính của mình, trở nên chuyên nghiệp hơn và phát huy thế mạnh của mình. Đây được xem là một nghiệp vụ quan trọng. Chúng được áp dụng rộng rãi trong ngành lữ hành trong nước và trên thế giới. Đặc biệt khi các công ty du lịch lữ hành quốc tế đưa khách của mình ra nước ngoài. Họ buộc phải mua land tour của nước ngoài thì mới hợp lệ cũng như đúng luật du lịch quốc tế. Đảm bảo điều kiện kinh doanh, chuyên nghiệp, mang lại lợi ích tối cao nhất cho khách hàng. An toàn khám phá những điều thú vị và quyến rũ từ khắp nơi trên thế giới.

Land tour nghĩa là gì ?

Để bạn dễ hiểu, chúng tôi ví dụ như sau: Một công ty du lịch A đưa gia đình bạn đi du lịch Singapore. Thì công ty đó phải mua land tour một công ty lữ hành quốc tế kinh doanh tại quốc gia này. Còn công ty du lịch A này sẽ đảm nhận việc lo vé máy bay khứ hồi cho khách của mình. Cũng như các dịch vụ, hành trình tại Việt Nam và kết nối với một land tour.
Trong quá trình tham quan du lịch theo land tour tại nước ngoài. Công ty cũng sẽ có trưởng đoàn, người đại diện của mình theo đoàn theo tour. Để làm nhiệm vụ tổ chức – hỗ trợ đoàn khách, phối hợp cùng hướng dẫn viên tại Singapore. Trong trường hợp này trưởng đoàn được gọi là “tour leader”. Trong suốt quá trình tham quan du lịch, bạn phải nghe theo sự chỉ dẫn của Leader này. Hiện nay tại các công ty du lịch, Land tour là điều cần thiết và bắt buộc với các tour outbound. Bởi nó đảm bảo chất lượng, an toàn của tour, thực hiện bởi chuyên gia của thị trường bản địa. Nhiều thói quen, phong tục, luật lệ, … tại địa phương, người địa phương là người sẽ xử lý tốt nhất. Vì vậy mua land tour sẽ đảm bảo tính chuyên môn, chia sẻ trách nhiệm, quyền lợi và cả rủi ro cho cả đôi bên. Land tour làm tốt sẽ giúp các doanh nghiệp cùng hợp tác – phát triển bền vững. Chia sẻ và hỗ trợ cho nhau từ thế mạnh của riêng mình. Từ đó dồn lực, tập trung 100% năng lượng nguồn lực vào thế mạnh để phát triển. Đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, cho doanh nghiệp và cho xã hội.

Tìm hiểu về land rtour – Có nên đăng ký land tour hay không?

Các bạn thấy đó ngày nay du lịch đã là nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống con người. Trong các ngày lễ tết, chủ nhật… Du lịch nó không chỉ giúp bổ sung kiến thức văn hóa, lịch sử, xã hội, nhân văn. Mà du lịch còn giúp chúng ta vun đắp tình yêu của con người với bản thân, gia đình, cộng đồng và quê hương đất nước.
Hi vọng rằng sau bài viết này bạn đã hiểu rõ land tour là gì ? Có nên đăng ký land tour hay không? Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình tour phù hợp nhé.