Hướng Dẫn Tải PHẦN MỀM GS AUTO CLICKER 2.2 Việt Hóa

GS Auto Clicker là một công cụ hỗ trợ kích chuột tự động vô cùng hữu ích cho người sử dụng máy tính. Nếu bạn thường xuyên phải nhấp chuột khi chơi game hoặc làm việc, thì đừng bỏ lỡ ứng dụng Auto Click tuyệt vời mà tansonnhatairport.vn muốn chia sẻ này nhé!

GS Auto Clicker Là Phần Mềm Gì?

gs auto clicker

GS Auto Clicker (nhấp chuột tự động) là một phần mềm được sử dụng để tự động nhấp chuột theo những điểm đã có sẵn hoặc qua các phím được xác định trước đó.

Phần mềm này hoạt động giống như cách nhấp chuột vật lý, nó cho phép bạn thiết lập tính năng click chuột tự động khi hoạt động chung cùng với một số chương trình, ứng dụng khi chơi game hay làm việc. Auto click giúp các ngón tay của bạn được thư giãn và tiết kiệm thời gian nhấn phím hơn.

Không chỉ vậy, đây là một phần mềm vô cùng gọn nhẹ. Nó đem đến cho người dùng nhiều tính năng thông minh rất hữu ích trong việc thiết lập nhấp chuột tự động cho các ứng dụng, chương trình trên máy tính mà không cần phải thực hiện các thao tác trực tiếp, thủ công nhiều lần. Vì thế GS Auto Clicker được xem là phần mềm giải pháp auto click chuột vô cùng hữu ích cho các công việc liên quan đến máy tính.

Tính Năng, Đặc Điểm Của Phần Mềm GS Auto Clicker

 • Tỷ lệ nhấp tốt nhất thế giới lên tới 100 000 lần nhấp mỗi giây, tăng gấp 10 lần so với ứng dụng tiền nhiệm “Nhấp chuột nhanh”. Phiên bản mới nhất với sự cố hiệu suất cố định nhanh hơn 100 lần!
 • Các nút chuột trái, giữa và phải được hỗ trợ, chúng có thể được kích hoạt để nhấn bằng phím trên bàn phím ở chế độ nhấn hoặc chuyển đổi.
 • Phím bàn phím tùy ý có thể được chọn để kích hoạt quá trình nhấp. Hơn nữa, một nút chuột khác có thể đóng vai trò là phím kích hoạt.
 • Chương trình hoạt động tốt ngay cả khi nó được thu nhỏ và nó cũng hoạt động trên một khu vực máy tính để bàn tùy ý. Chương trình có thể dừng để click tự động, nếu một số lần nhấp nhất định được cung cấp bởi người dùng cuối.
 • Đây là ứng dụng mã nguồn mở miễn phí, không có quảng cáo, vi rút, trojan, phần mềm độc hại, v.v.
 • Chương trình có dịch vụ cập nhật tích hợp đang được xây dựng có thể thực hiện các nhiệm vụ khoa học bổ sung khi CPU của bạn không hoạt động với việc sử dụng CPU và Internet rất nhỏ. Xem mã nguồn của trình cài đặt. Ứng dụng gỡ cài đặt rõ ràng và KHÔNG phải là vi-rút hoặc phần mềm độc hại.
 • Thực hiện cuộc gọi hệ thống SendInput () hiện đại thay vì mouse_event () lỗi thời được sử dụng trong phiên bản tiền nhiệm “Nhấp chuột nhanh”.
 • Sử dụng tính năng hàng loạt của SendInput () và thao tác với chế độ Ngủ () để đạt được hiệu suất cao nhất có thể của các lần nhấp chuột trên Windows.

Cách Cài Đặt Phần Mềm GS Auto Clicker

Hướng Dẫn Tải PHẦN MỀM GS AUTO CLICKER 2.2 Việt Hóa 1

 • Bước 1: Bạn mở thư mục chứa file Auto Click mà bạn tải về. Link phần mềm được dán ở phía dưới. Sau đó nhấn next để bắt đầu thiết lập cài đặt.
 • Bước 2: Nhấn vào Browse để chọn vị trí cài đặt phần mềm Auto Click rồi nhấn next.
 • Bước 3: Thiết lập các lối tắt của chương trình trong thư mục menu bắt đầu. Sau đó nhấn Next để qua bước tiếp theo.
 • Bước 4: Tích dấu để xuất hiện trên màn hình chính sau khi đã cài đặt xong và nhấn Next.
 • Bước 5: Nhấn Install để thực hiện cài đặt và Finish để hoàn tất cài đặt

Link Download Auto Click 2.2

Auto Click 2.2 Bản Tiếng Anh

[button color=”red” size=”medium” link=”http://f51.x8top.net/2107tmp/cf/soft/2017/5/ba/5/auto-click_22.exe” icon=”” target=”true” nofollow=”true”]Tải Về[/button]

Auto Click 2.2 Bản Việt Hóa

[button color=”red” size=”medium” link=”http://www.mediafire.com/file/p0yo6lo6an7c9ec/auto-click-2.2-Viethoa-Teckv.com.zip/file” icon=”” target=”true” nofollow=”true”]Tải Về[/button]

Hướng Dẫn Sử Dụng Auto Click

 1. Bấm vào ứng dụng AutoClick đã cài đặt.
 2. Bạn chạy trò chơi hoặc các chương trình khác cần sử dụng.
 3. Sau đó bạn đặt con trỏ vào nơi bạn muốn nhấp chuột liên tục.
 4. Nhấn vào phím F3 để bắt đầu nhấp chuột tự động.
 5. Nếu bạn muốn dừng nhấp, hãy nhấn vào phím F3 một lần nữa.
 6. Phím nóng mặc định được sử dụng để nhấp chuột tự động là F3, tuy nhiên bạn có thể thay đổi nó.

Cách nhấp chuột thông minh:

 1. Đầu tiên bạn hãy nhấn vào phím F4 để bắt đầu ghi.
 2. Sau đó bạn đặt con trỏ trên ‘Record’ ở trên thanh nổi.
 3. Nhấn nút chuột trái, kéo con trỏ đến nơi bạn muốn nhấp và sau đó phát hành nút.
 4. Lặp lại 2 và 3 để ghi lại nhiều vị trí hơn.
 5. Nhấn F4 để dừng ghi.
 6. Cuối cùng bạn chọn Nhấp chuột thông minh và nhấn F3 để bắt đầu nhấp.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phần mềm nhấp chuột tự động GS Auto Clicker mà bạn có thể áp dụng trong việc sử dụng máy tính. Phần mềm này có tính năng vô cùng hữu ích đặc biệt đối với những người thường xuyên làm việc trên máy tính hay chơi game. tansonnhatairport.vn hy vọng nó sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian nhanh chóng hơn trong công việc sử dụng của mình.

Related Posts