Giới Thiệu Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất

Nếu sân bay Nội Bài thủ đô là manh mối giao thông mấu chốt của các chuyến bay trong nước đến các địa phương kề bên thì sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là cửa ngõ giao lưu buôn bán của Hồ Chí Minh với năm châu. đây còn là nơi dừng chân hoàn hảo trong hệ thống tuyến bay từ Châu Âu, Nam Á sang Asean , Châu Á – Thái Bình Dương , . .

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất không chỉ là cảng hàng không dân dụng mà lại là cảng hàng không có phối hợp với công tác bay quân sự. cảng hàng không hàng thu nhận các chuyến bay liên tục, trong đó có các chuyến bay quốc tế , thậm chí là các chuyến bay tư nhân hay bay giao dịch. bởi đó mà cảng hàng không luôn luôn vận hành 24 giờ / 24 giờ.

sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Thông tin sân bay Tân Sơn Nhất

Nằm ở Phường 2 Quận Tân Bình, Tp Hcm, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có vị trí đắc địa : phía tây giáp đường dài chinh, phía đông giáp đường quang trung, quận gò vấp, phía nam giáp đường hoàng văn thụ, quận tân bình trở thành manh mối giao thông mấu chốt của cả miền nam .

Cách Tp Hcm 7 cây số về phía bắc ở Quận Tân Bình, mọi người nhiều khả năng dễ dàng di chuyển sắp tới bằng dày đặc công cụ không giống nhau : ô tô , tắc-xi hoặc xe bus. đường vào Sân Bay Tân Sơn Nhất kể từ khi thông xe cầu vượt hình chữ y và nhánh cầu vượt Hoàng Minh Giám – Nguyễn Thái Sơn đã được thoáng gió và đã hết hiện tượng tắc nghẽn ùn ứ. nên nếu di chuyền bằng ô tô , khách du lịch sẽ mất tầm khoảng 1 tiếng để có thể tới được sân bay một cách dễ dàng.

Hoặc bạn có khả năng di chuyển bằng xe taxi đến đây. mọi người có khả năng gọi xe tắc-xi mai linh hoặc xe taxi vinasun để có thể liên lạc đặt trước và có cuộc hành trình an toàn . giá xe tới sân bay dao động tầm khoảng 200. 000 đồng. hay để có một cuộc hành trình chắt chiu, hợp lẽ phải và thong dong, khách du lịch khả dụng giải pháp xe đưa rước không lấy tiền tại Sân Bay Tân Sơn Nhất của toancau airlines. bạn nên dùng tuyến xe bus số 109, số 119 và số 152 để tới được Sân Bay Tân Sơn Nhất nhanh nhất.

Để càng lúc càng hoàn tất và gia tăng như ngày nay, Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất đã trải qua một lịch sử phát triển rất dài với sự cố gắng liên tục của các nhà kỹ thuật xây dựng . từng là một nền tảng vận hành quân sự của lực lượng vũ trang nhân dân nước ta trong những ngày tháng giao tranh lịch sử anh hùng. sân bay được xây dựng kể từ năm 1930 ở làng Tân Sơn Nhất , Quận Gò Vấp, Tỉnh Gia Định .

Nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất

Lúc Pháp lên cầm quyền, lần đầu tại đây có chuyến bay từ Pháp sang tp hcm với thời gian bay là 18 ngày . tới tận bây giờ lúc đất nước không phụ thuộc và cộng đồng ngày càng phát triển thì nước ta càng lúc càng mở rộng và khai thác nhiều tuyến bay nội địa và quốc tế đáp ứng yêu cầu công tác, khám phá cho khách du lịch phần nhiều hơn.

Nhà ga nội địa

Nhà ga trong nước có diện tích 40. 000 m2. nơi này được xây dựng 111 hàng làm thủ có 6 cổng ra phi cơ tương xứng với 6 băng chuyền hành lý đáp ứng cho vô số mọi người từng năm. với sự hoàn tất, đầu tư nhiều chuỗi thiết bị, công nghệ tiên tiến đã góp phần nâng tầm chất lượng nhiều loại hình dịch vụ mới : y tế, đóng gói hành lí, giữ hành lí, giải pháp nạp điện không lấy tiền, wifi không lấy tiền, . . đặc biệt mới gần đây sân bay còn hoàn tất giải pháp phòng khách thương nhân với 2 phòng khách vip cho khách hàng trong nước nhằm chấp thuận mau chóng yêu cầu khám phá của mọi mọi người và sản phẩm vận chuyện giao dịch trong suốt thời gian qua .

Nhà ga nội địa

Khách du lịch sẽ cảm thấy thoải mái và ưng thuận với sự dìu dắt của nhân sự sân bay, vừa lòng với tất cả chuyến bay và sự đáp ứng tận tình, chu toàn của nhiều hãng hàng không hãng hàng không quốc gia việt nam, vietjet hay jestar pacific và cung cấp một chuyến bay an toàn và không nhìn thấy không được khỏe.

Nhà ga Quốc Tế

Tân Sơn Nhất gây chú ý hằng năm khoảng 15 triệu mọi người check in tại sân vụt đi quốc tế và điểm dừng nối chuyến giữa chặng đường bay quốc tế với quốc tế .

Lầu 1 được thiết kế hợp trend với chuỗi phòng đợi ra phi cơ phụng sự mọi người. các băng tải tự động dành cho mọi người đáp ứng cho việc hoàn thiện hồ sơ nơi xuất nhập cảnh. đây còn là nơi có các cửa tiệm lưu niệm miễn thuế, sảnh đợi ra vô tàu bay, . .thiết kế hợp mode với chuỗi phòng đợi ra phi cơ đáp ứng cho du khách

Còn ở tầng hai là khu vực check in cho khách du lịch hoàn thiện hồ sơ trước chuyến bay với đông đảo cửa hiệu hoàn thiện hồ sơ hàng không . ở đây có nhiều chuỗi tiện nghi đáp ứng theo yêu cầu của mọi người lúc ngồi đợi chuyến bay được xếp đặt xếp đặt dọc hiên ra phi cơ như : tự do sắm sửa, giải pháp ngân hàng , phòng gởi đồ, giải pháp phone, . . đặc biệt sân bay tân sơn nhất mới kiện toàn 6 phòng đợi nhà ga quốc tế dành cho khách vip và khách hạng nhất được cung cấp tối tân và lịch sự .

Nhà ga Quốc Tế

Với sự cố gắng tinh chỉnh chóng vánh, ở thời điểm hiện tại có 40 công ty không vận có tuyến bay đến Tân Sơn Nhất . trong đó gần nhất, doanh nghiệp không vận của xứ sở chùa vàng : lion air và thai airasia và doanh nghiệp không vận cebu pacific của philippines là những hàng hàng không mới có tuyến bay mới nhất tại sân bay tân sơn nhất và lôi cuốn khách trong nước và quốc tế càng lúc càng nhiều .

Ăn uống ở sân bay Tân Sơn Nhất

Không những thế, sân bay còn có hàng chục điểm thư giãn và thưởng thức uống tiện nghi như : nhà hàng nhanh , 84 cafe, fresh 2go, highland coffe, . . hỗ trợ khách trong nước và quốc tế rảnh dễ chịu và thong thả trong khi ngồi chờ nơi này.

  • 84 cafe – ga trong nước sân bay tân sơn nhất
  • fresh 2go – ga quốc tế sân bay tân sơn nhất
  • bakery – ga quốc tế sân bay tân sơn nhất

Sân Bay Tân Sơn Nhất luôn là nơi đến và điểm đi cuốn hút khách trong nước và quốc tế . trở thành 1 người bạn bắt buộc phải có với mọi người trong mọi cung đường. bởi đó mà sân bay tân sơn nhất luôn được đầu tư , kiện toàn thiết bị tối tân, văn minh nâng tầm nền tảng và giải pháp góp phần đáp ứng được nhu cầu khách du lịch. nếu đây chính là nơi dừng chân của mọi người không chỉ là chuyến bay ngày hay đêm.