Hướng Dẫn Sử Dụng ĐỒNG HỒ SMARTWATCH DZ-09 Đơn Giản

Đồng hồ Smartwatch DZ-09

Đồng hồ Smartwatch DZ-09 mang đến cho người dùng thiết kế mạnh mẽ, sang trọng, có nhiều chức năng quan trọng và tiện lợi cho người dùng. Đôi lúc bạn không cần lấy điện thoại ra để xem tin nhắn, gọi điện vì bạn có thể thực hiện trên đồng hồ thông minh. Cùng tansonnhatairport.vn tìm hiểu về Đồng hồ Smartwatch DZ-09 nhé.

Hướng Dẫn Cách Gắn SIM Và Thẻ Nhớ Cho Đồng Hồ Smartwatch DZ-09

Ấn và giữ nút nguồn phía dưới cạnh máy trong khoảng 3 giây, sau khi có tiếng nhạc và màn hình đồng hồ sáng lên thì bỏ tay ra.

Đầu tiên bạn tháo mặt sau của đồng hồ ra, chú ý khi tháo mặt sau của đồng hồ Smartwatch DZ-09 phải nhẹ nhàng cẩn thận nếu không sẽ rất dễ gãy những chốt bằng nhựa.

Sau khi tháo bạn sẽ thấy khe để gắn SIM và thẻ nhớ, khéo léo đẩy khay giữ SIM theo chiều hướng dẫn của nó sau đó đặt SIM vào và gạt ngược lại, nghe tiếng tách là được. Đối với thẻ nhớ chỉ việc gài theo hướng chỉ dẫn và chiều của thẻ nhớ. Sim của đồng hồ Smartwatch DZ-09 sử dụng là loại micro SIM và thẻ nhớ là loại microSD.

Hướng Dẫn Cài Đặt Ngày Giờ Trên Điện Thoại

Bạn có thể thao tác theo những bước sau:

 • Bấm vào Cài Đặt => Cài đặt đồng hồ => Thời gian và ngày tháng
 • Thiết lập thành phố (chọn Hà Nội)
 • Cài đặt giờ/ngày (chỉnh lại theo giờ nơi bạn sinh sống)
 • Cài đặt định dạng giờ (thời gian:24h/12h – ngày DD MM YYYY)
 • Cập nhập múi giờ (Bật: đồng hồ sẽ tự cập nhập theo thời gian dựa trên sóng di động và vị trí thiết bị. Tắt: cập nhập thời gian thủ công bằng tay)

Lưu ý: Nếu thiết bị không hiển thị ngôn ngữ tiếng Việt bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Hướng Dẫn Thay Đổi Ngôn Ngữ Cho Smartwatch DZ-09

Đồng hồ này hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trong đó có cả ngôn ngữ Tiếng Việt và bạn hoàn toàn có thể thay đổi ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng. Ví dụ nếu ngôn ngữ máy đang mặc định là Tiếng Anh bạn có thể thao tác như sau:

Setting => Setting Watch => Language => Tiếng Việt => OK

Hướng Dẫn Cách Sạc Pin Cho Đồng Hồ Smartwatch DZ-09

Đồng hồ Smartwatch DZ-09

Cổng sạc của đồng hồ Smartwatch DZ-09 được thiết kế bên cạnh thân máy, khi mở nắp cao su bảo vệ ra bạn có thể cắm sạc cho thiết bị. Cổng sạc được thiết kế theo chuẩn MicroUSB vì thế có thể tương thích với rất nhiều loại sạc của các máy Android.

Hướng Dẫn Kết Nối Với Mạng Internet Trên Đồng Hồ Smartwatch DZ-09

Đầu tiên hãy chắc chắn rằng SIM của bạn đã được đăng ký mạng. Sau đó bạn thao tác trên điện thoại như sau:

Vào Menu cài đặt => Kết nối => Tài khoản dữ liệu => Bấm chọn Thêm tài khoản PS

Tiếp theo, ở ô APN bạn điền thông tin nhà mạng tương ứng của SIM đang sử dụng. Ví dụ: sử dụng sim Viettel bạn điền v-internet tương tự với:

 • Mobifone: m-wap
 • Vinaphone: m3-world
 • Vietnamobile: internet

Sau đó bấm Chọn => Lưu lại và khởi động lại thiết bị để nhận dữ liệu.

Hướng Dẫn Copy Ảnh Và Nhạc Lên Đồng Hồ Smartwatch DZ-09

Vì dung lượng mặc định của đồng hồ rất ít, vì thế nếu muốn copy thêm dữ liệu media lên smartwatch bắt buộc bạn phải cắm thêm thẻ nhớ cho thiết bị (xem hướng dẫn trên). Sau đó bạn có thể kết nối đồng hồ với máy tính để tải hoặc copy thêm dữ liệu.

Lưu ý: Phải copy đặt đúng dữ liệu vào đường dẫn trên thẻ như: nhạc copy vào file My Music, hình ảnh vào file Photos nếu không thiết bị sẽ không đọc được. Nếu kiểm tra trên thẻ chưa có những mục trên thì bạn có thể tạo thêm cho nó các thư mục:

 • Audio: Thư mục chứa những file ghi âm
 • My Music: Thư mục chứa file âm nhạc
 • Photos: Thư mục chứa hình ảnh
 • Videos: Thư mục chứa video

Hướng Dẫn Đồng Bộ Và Bật Thông Báo Trên Đồng Hồ Smartwatch DZ-09

Đầu tiên hãy kết nối với thiết bị smartphone của mình qua Bluetooth. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android thì hãy tải phần mềm Smartwear, bạn có thể tùy chỉnh kết nối và đồng bộ thiết bị theo ý muốn của bạn.

Lưu ý: SmartWatch DZ09 tương thích và hoạt động tốt nhất với những thiết bị chạy trên nền tảng Android, với những nền tảng di động khác như: IOS và windows phone đồng hồ chỉ hỗ trợ đồng bộ nghe gọi.

Hướng Dẫn Hẹn Giờ Bật Tắt Đồng Hồ Smartwatch DZ-09

Một tính năng khá thú vị của smartwatch đó là khả năng hẹn giờ bật và tắt thiết bị. Với chức năng này bạn có thể sử dụng để cài đặt để đồng hồ không làm phiền khi bạn đang ngủ. Để kích hoạt tính năng này bạn làm theo các bước sau đây:

Cài đặt => Cài đặt đồng hồ => Định giờ Bật/ Tắt

Mở máy: Lựa chọn thời gian muốn đồng hồ tự khởi động

Tắt máy: Lựa chọn thời gian muốn đồng hồ tắt

Với những hướng dẫn sử dụng thiết bị đồng hồ Smartwatch DZ-09 ở trên, Tansonnhatairport.vn hy vọng bạn đọc có thể cấu hình và làm chủ hoàn toàn thiết bị smartwatch của mình.

Chú ý: Một chú ý nhỏ rất cần thiết nữa là mật khẩu mặc định của Smartwatch DZ-09 là 1122, với mật khẩu này bạn có thể khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị và cài đặt một số tính năng bảo mật cho đồng hồ.

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn căn bản về cách sử dụng đồng hồ thông minh Smartwatch U8 & DZ09, 2 modem đang được ưa chuộng và sử dụng phổ cập nhất hiện nay. Chúc bạn trải nghiệm những tính năng thú vị cùng Smart Watch DZ-09 & U8.