Cấu Hình Chơi StarCraft 2 Mượt Nhất Trên Windows Và Macbook

Tìm hiểu cấu hình chơi StarCraft 2 trước khi bắt đầu chơi game vô cùng quan trọng giúp bạn chơi game không bị giật, lag. Cấu hình yêu cầu của StarCraft thường không quá cao đối với từng hệ điều hành. Bạn có thể tham khảo các cấu hình chơi StarCraft 2 yêu cầu và khuyến nghị cho từng hệ điều hành trên máy tính, cũng như tìm hiểu các thông tin cần thiết cho người mới chơi StarCraft 2 ở bài viết này tại tansonnhatairport.vn.

Cấu hình chơi StarCraft 2 trên Windows

Cấu Hình Chơi StarCraft 2

Cấu hình tối thiểu Cấu hình được khuyến nghị
Hệ điều hành Windows® 7 / Windows® 8 / Windows® 10 Windows® 10 64-bit
Bộ xử lý Intel® Core™ 2 Duo or AMD Athlon™ 64 X2 5600+ Intel® Core™ i5 or AMD FX Series Processor or better
Video NVIDIA® GeForce® 7600 GT or ATI™ Radeon™ HD 2600 XT or Intel® HD Graphics 3000 or better NVIDIA® GeForce® GTX 650 or AMD Radeon™ HD 7790 or better
Ram 2 GB RAM 4 GB RAM
Dung lượng 30 GB dung lượng trống
Internet Kết nối internet băng thông rộng
Media DVD-ROM drive
Độ phân giải 1024X768 minimum display resolution

Cấu hình chơi StarCraft 2 trên Macbook

Cấu Hình Chơi StarCraft 2 Mượt Nhất Trên Windows Và Macbook 1

Yêu cầu tối thiểu Cấu hình đề xuất
Hệ điều hành OS X® 10.11 (phiên bản mới nhất) macOS® 10.13 (phiên bản mới nhất)
Bộ xử lý Bộ đôi Intel® Core ™ 2 Intel® Core ™ i5 trở lên
Video NVIDIA® GeForce® GT 330M hoặc ATI ™ Radeon ™ HD 4670 trở lên NVIDIA® GeForce® GTX 775M hoặc AMD Radeon ™ R9 M290X hoặc tốt hơn
Ram RAM 4GB RAM 8GB
Lưu trữ   30 GB dung lượng trống
Internet Kết nối Internet băng thông rộng
Phương tiện truyền thông Ổ đĩa DVD-ROM
Độ phân giải Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024X768

Tìm hiểu về StarCraft 2

Starcraft 2 là game nổi tiếng được phát hành bởi hãng Blizzard. Blizzard là hãng game nổi tiếng với những game trả phí không hề thấp. Mặc dù có trả phí cao nhưng chất lượng game họ phát hành ra thị trường thì tốt đến nỗi không thể phủ nhận.

StarCraft 2 là phần tiếp theo của một tựa game chiến thuật nổi tiếng. Cũng giống như WarCraft, StarCraft 2 là tựa game kinh điển và gắn liền tuổi thơ với nhiều người chơi. Mặc dù đã ra rất lâu rồi nhưng StarCraft vẫn có một lượng người dùng đông đảo và trung thành. Cách chơi StarCraft 2 đơn giản, nếu bạn đang muốn cài StarCraft 2 thì cần phải cần biết được cấu hình yêu cầu của game đối với máy tính là gì. Nhìn chung vì đây  là 1 tựa game lâu đời cho nên cấu hình chơi StarCraft 2 không cần đòi hỏi máy tính phải có cấu hình khủng.

Cách chơi StarCraft 2 cho người mới bắt đầu

Sau khi tìm hiểu cấu hình chơi StarCraft 2 và bạn thấy máy tính của bạn phù hợp với yêu cầu của game thì chúng ta bắt đầu cuộc chiến thôi nào!

Cấu Hình Chơi StarCraft 2

Bước vào game, bạn cần làm quen với 3 chủng tộc chính bao gồm Terran, Protoss và Zerg. Mỗi chủng tộc sẽ có kỹ năng và sở thích khác nhau, nhìn chung nhiệm vụ của bạn là phải làm mọi cách để bảo vệ sự an toàn cho giống loài của mình.

Terran – Chủng tộc con người

Terran là chủng tộc có phong cách sống giống như những kẻ du mục. Phong cách đánh: ưa lối phòng thủ. Cách đánh chậm mà chắc. Việc chống lại các pha tấn công của đối phương dễ dàng hơn các chủng tộc còn lại.

Protoss – Chủng tộc robot

Chủng tộc robot có sức chiến đấu khỏe, khả năng phòng thủ kém, lối đánh của chủng tộc này phù hợp với những bạn thích công phá nhanh, lấy công bù thủ. Nếu những bạn không quen chơi thì khó có thể kiểm soát sức tấn công của chủng tộc này.

Zerg – Chủng tộc côn trùng

Zerg là sự pha trộn cách đánh của 2 chủng tộc còn lại. Lối đánh linh hoạt giúp người chơi dễ dàng thay đổi chiến thuật tùy vào hoàn cảnh.

Giao diện trong game

Ảnh: https://gamehot.info/wp-content/uploads/2019/12/giao-dien-khi-moi-vao-starcraft-2.jpg

Khi bạn khởi động game, bạn sẽ thấy được hình ảnh những thiên hà trong vũ trụ.

Trong đó:

Single Player: người chơi sẽ chơi 1 mình và chiến đấu với máy tính.

Multiplayer: bạn sẽ được chơi online với nhiều game thủ khác.

Campaign Editor: chức năng này cho phép bạn tự sáng tạo map cho riêng mình. Chức năng này cho phép bạn chơi Starcraft 2 online hoặc chiến đấu với máy tính trên map mình tạo ra.

Hướng dẫn vào game StarCraft 2

Bài viết này, tansonnhatairport.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi với computer.

Ảnh: https://static.b52.club/uploads/2020/11/huong-dan-choi-game-starcraft-2.jpg

Khi màn hình khởi động load xong -> bạn chọn Single Player -> chọn tiếp Expansion -> chọn NEW ID để set tên cho tài khoản của mình -> OK. Bạn sẽ thấy một màn hình menu gồm các tùy chọn:

Ảnh: https://gamehot.info/wp-content/uploads/2019/12/man-hinh-game-sau-khi-nguoi-choi-nhan-play-custom.jpg

  • Load Save: chức năng này giúp bạn mở lại phần bạn đang chơi dang dở hoặc đã save. Nếu bạn lần đầu chơi thì không cần quan tâm đến chức năng này.
  • Play Custom: chiến đấu với computer.
  • Load Replay: chức năng này cho phép bạn xem lại những trận đánh cũ.
  • Chọn map chiến: bạn để ý bên phải màn hình bạn sẽ thấy thông số map, tên map, kích cỡ và số người tham gia trận chiến.
  • Game type: Melee: nếu bạn chọn thể loại này thì có nghĩa là tất cả chủng tộc được điều khiển bởi máy tính sẽ đồng minh với nhau chống lại bạn; Free For All: loại này cho phép máy tính điều khiển 2 chủng tộc còn lại tấn công nhau, 2 chủng tộc này không phải là đồng minh của nhau.
  • Chọn race: Bạn chọn chủng tộc cho mình. Nếu bạn chơi Free For All thì bạn có thể chọn chủng tộc cho máy tính (computer). Sau khi chọn xong hết rồi thì bạn nhất OK và bắt đầu chiến đấu thôi nào! Fighting!

 Trước khi chơi game StarCraft 2, bạn nên tìm hiểu cấu hình chơi StarCraft 2 xem máy tính của bạn có phù hợp để chơi game này hay không. Nếu sau khi tìm hiểu và nhận thấy cấu hình chơi StarCraft 2 không phù hợp với máy tính thì bạn nên suy nghĩ đến một game khác. Vì cấu hình của máy tính phù hợp với cấu hình chơi StarCraft 2 yêu cầu thì bạn mới có được trải nghiệm chơi game mượt mà.